NGÀY GIA ĐÌNH - JAPANIT KHAO TIỆC LINH ĐÌNH - ƯU ĐÃI NGAY 20% !!! 🎉🎉🎉🎉

🌈  Nhắc đến Ngày Gia đình Việt Nam, ta không khỏi bồi hồi nhớ về những khoảnh khắc sum vầy bên gia đình, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống. Đây là dịp để mỗi thành viên trong gia đình bày tỏ lòng yêu thương, trân trọng và gắn kết với nhau hơn. 

 🤩 Năm nay, để Ngày Gia đình thêm ấm áp và đặc biệt, hãy cùng Japanit thưởng thức vị ngọt ngào của yêu thương bên tách trà Matcha hấp dẫn

💚  Matcha - thức uống truyền thống của Nhật Bản, mang hương vị tinh tế và thanh tao, tượng trưng cho sự hòa hợp và gắn kết. Vào Ngày Gia đình, cùng nhau nhâm nhi tách trà Matcha thơm ngon, cảm nhận vị đắng nhẹ đầu lưỡi hòa quyện cùng vị ngọt thanh tao, sẽ giúp gắn kết các thành viên trong gia đình thêm gần gũi và yêu thương nhau hơn.

🥳  Nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam, Japanit ưu đãi ngay 15% dành cho khách hàng đặt món trên website và giảm ngay 20% khi dùng món tại Japanit.

Hãy đến với Japanit và cùng gia đình thưởng thức vị ngọt ngào của yêu thương trong một không gian ấm áp và mát mẻ bạn nhé ^^

-------------------------------------------------

JAPANIT MATCHA & COFFEE HOUSE

🏠 https://japanit.com.vn (Đặt web giảm 15%)

👉 Ứng dụng: Grabfood, Shopeefood

📌 130 TRẦN HƯNG ĐẠO .Q1 (Góc Nguyễn Cư Trinh - Trần Hưng Đạo)


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!