NHÂN CHI SƠ TÍNH BẢN THIỆN, THÍCH MATCHA ĐẾN NGHIỆN THÌ PHẢI LÀM SAO?!!😍🍃

Nghiện gì có thể cai chứ nghiện Matcha thì muôn đời khó bỏ nha. Nếu các tín đồ Matcha muốn tìm cho mình một hương vị mới mẻ lại còn chuẩn Nhật thì sao có thể bỏ qua Japanit chúng mình được - nơi làm hài lòng các tín đồ Matcha từ mê cho tới nghiện luôn đó. Không chỉ làm các tín đồ Matcha mê đắm đâu, Matcha tại Japanit còn làm xiêu lòng thực khách khó tính nhất bởi hương vị và mùi thơm đặc trưng của nó ngoài ra nói đến Matcha người ta liền nghĩ đến lợi ích mà Matcha đem lại, vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe thế này thì có ai mà kiềm lòng được?!!! 

Tại Japanit ngoài "Hoa hậu" Matcha ra còn vô số món ngon khác, bảo đảm thưởng thức một lần vương vấn không thôi. Crepe, kem Gelato hay Panacotta,... sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với ly Matcha mát lạnh sẽ xua tan cái nóng của mùa hè này. Bên cạnh thưởng thức món ngon, khách bên em còn được nhận ưu đãi siêu hời khi đặt tại website đó.

Set kèo ngay và luôn để giải nhiệt cái nóng mùa hè này nhá....Ngại gì mà không đến trải nghiệm tại 130 Trần Hưng Đạo, quận 1, đến với Japanit chúng mình nào!!! 

-----------------------------------------------------------------

JAPANIT MATCHA & COFFEE HOUSE

🏠 https://japanit.com.vn (Đặt web giảm 20%)

👉Ứng dụng: Grabfood, Shopeefood, Baemin

📌130 Trần Hưng Đạo, Quận 1 (Góc Trần Hưng Đạo-Nguyễn Cư Trinh)

 


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!