👋👋👋 XIN CHÀO QUẬN 3, JAPANIT TRẦN CAO VÂN TỚI ĐÂY…!!! 💚💚

👀 Mới đây mà Japanit Trần Cao Vân đã mở được một tuần rồi, các fan nhà mình đã ghé trải nghiệm hết chưa nè ^^. Tuần lễ siêu ưu đãi vẫn còn đang diễn ra, ai còn chưa uống thì mau ghé qua thử liền nha. ❤

😱 Tại sao lại là Trần Cao Vân mà không phải là địa điểm khác ?!! Thật sự thì đây là địa điểm mà Japanit đã tìm kiếm rất lâu mới quyết định lựa chọn và phục vụ khách hàng. Hồ Con Rùa dường như đã quá quen thuộc với mọi người, môt địa điểm lý tưởng cho giới trẻ Sài Gòn vui chơi, thư giãn sau những giây phút làm việc căng thẳng.

🎯 Japanit Trần Cao Vân được tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm quận 3. Xung quanh Hồ Con Rùa được bao bọc bởi nhiều tuyến đường lớn, thuận lợi di chuyển giữa các khu vực.

👉 Hơn thế nữa, tại địa điểm này, Japanit có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn với không gian rộng rãi, có thể phục vụ gấp đôi lượng khách so với chi nhánh ở Trần Hưng Đạo.

🏡 Với không gian hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, Japanit hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức matcha và các món tráng miệng thơm ngon.

👋👋👋  Đặc biệt, Japanit Trần Cao Vân đang diễn ra ưu đãi 15% mời khách trải nghiệm. Hẹn gặp bạn tại Hồ Con Rùa nhé ^^

----------------------------------------------

JAPANIT MATCHA & COFFEE HOUSE

🏠 https://japanit.com.vn (Đặt web giảm 15%)

👉 Ứng dụng: Grabfood, Shopeefood

📌130 Trần Hưng Đạo. Quận 1( Góc Trần Hưng Đạo-Nguyễn Cư Trinh )

📌 42 Trần Cao Vân P. Võ Thị Sáu Q.3 (Ngay góc Trần Cao Vân - Công Trường Quốc Tế, gần Hồ Con Rùa)


Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!