Tin tức

HOUJICHA VỊ TRÀ RANG TRỨ DANH THƠM NGON HẤP DẪN

HOUJICHA VỊ TRÀ RANG TRỨ DANH THƠM NGON HẤP DẪN


Houjicha là gì?Trà hojicha hay còn gọi là trà rang Nhật Bản. Đây là loại trà truyền thống và được dùng rộng rãi trong văn hóa ẩm thực Nhật. Đặc biệt ở Kyoto vì đây là nơi làm ra những mẻ trà Houjicha đầu tiên vào những năm 1920Giống như matcha hay genmaicha, trà rang cũng là trà xanh. Đặc điểm nổi bật của loại trà này là sau quá trình hấp lá, làm héo và sấy khô, trà được rang sâu ở nhiệt độ cao 200 độ C. Quá trình rang trà giúp loại bỏ tất cả vị đắng...

Xem nhiều hơn →