Với niềm yêu thích Matcha của bản thân, không chỉ ở hương vị hay giá trị của nó đối với sức khỏe, Japanit Matcha còn muốn chia sẻ niềm yêu thích Matcha tới mọi người. Đây cũng chính là khởi nguồn cho việc thành lập cửa hàng đầu tiên tại: 130 Trần Hưng Đạo P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 – nơi có thể mang đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời về Matcha và các món đồ uống cũng như bánh ngọt theo phong cách Nhật Bản.

Cửa hàng chuyên bán các loại thức uống làm từ Nhật, đặc biệt là matcha. Ra đời nhằm mục đích đem đến cho người việt những trải nghiệm về ẩm thực và văn hóa dùng trà của Nhật Bản.

𝑱𝒂𝒑𝒂𝒏𝒊𝒕 𝑴𝒂𝒕𝒄𝒉𝒂 cảm thấy hạnh phúc khi có thể mang đến cho các thực khách những sản phẩm chất lượng từ Matcha và vẫn luôn cố gắng để hoàn thiện mình hơn. Khách hàng cảm thấy vui vẻ khi đến thưởng thức và trải nghiệm tại cửa hàng, đó chính là niềm mong muốn của chúng tôi. Chúng tôi thực sự cảm ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ 𝑱𝒂𝒑𝒂𝒏𝒊𝒕. Đây cũng là niềm vui và động lực cố gắng của tất cả thành viên. Chúng tôi tin luôn tạo ra sản phẩm trà thơm ngon phục vụ nhu cầu ngày càng cao của giới trẻ. Với sự phấn đấu không ngừng cùng với sự đam mê, chúng tôi đã hoạt động được 5 năm và sẽ tiếp tục mở rộng nhiều chi nhánh hơn vào những năm tiếp theo, tạo cho người trẻ cũng như người việt thói quen uống trà bảo vệ sức khỏe.

📍 Địa chỉ: 130 Trần Hưng Đạo P.Phạm Ngũ Lão Q.1

☎️ Số điện thoại liên hệ: 097 150 7808

- Facebook: www.facebook.com/japanese.com.vn/