THƯỞNG THỨC MATCHA CHUẨN VỊ NHẬT NGAY TẠI SÀI GÒN

Nếu bạn là một người yêu thích trải nghiệm thức uống Matcha, không chỉ ở hương vị hay giá trị của nó đối với sức khỏe. Thì hãy thử một lần ghé qua nhà Japanit matcha nhé!

Cửa hàng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau để các bạn có thể thưởng thức và trải nghiệm – không chỉ có các món đồ uống từ Matcha, 𝑱𝒂𝒑𝒂𝒏𝒊𝒕 còn có các thức uống khác được làm từ Houjicha (Trà gạo rang) và Mè đen của Nhật Bản. Bên cạnh đồ uống, là những món bánh ngọt cũng được làm từ Matcha, Houjicha hay Mè đen như Crepe, Tiramisu, Bingsu, Panna Cotta, Mochi,.... – những món bánh được làm theo phong cách Nhật. Và món kem tươi với hương vị đậm đà, nguyên chất từ Matcha. 𝑱𝒂𝒑𝒂𝒏𝒊𝒕 cũng có các món ăn nhẹ như bánh xếp Gyoza, Khoai tây chiên, Mỳ Ý,... để bạn thưởng thức kèm đồ uống.

Các món đồ uống và bánh của 𝑱𝒂𝒑𝒂𝒏𝒊𝒕 mang những hương vị đặc trưng riêng từ các thành phần làm nên nó. Ví dụ như món bánh Crepe Macca là sự phối hợp giữa từng lớp bánh và kem đan xen nhau cùng với chút giòn giòn beo béo của hạt Macca. Bánh có được sự cân bằng giữa vị ngọt và vị béo nên không khiến người ăn cảm thấy ngán.

Hay đối với món Ice Cream Houji Chiato được làm từ trà rang rất thơm với vị ngọt hòa quyện với sữa, được dùng kèm với kem trà rang và chiato mằn mặn. Còn với Matcha Latte with soft cream, đây là sự kết hợp giữa Matcha với sữa tươi và kem tươi Matcha có vị đăng đắng của matcha và béo béo của kem tươi mát lạnh.

Không gian tại 𝑱𝒂𝒑𝒂𝒏𝒊𝒕 được trang trí theo phong cách đơn giản mang hơi hướng Nhật với không khí ngập tràn mùi hương từ Matcha, để thực khách khi ghé cửa hàng có thể cùng bạn bè ngồi hàn huyên và thưởng thức các món đồ uống cùng bánh ngọt. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt món qua các ứng dụng đặt hàng như Grabfood, Shoppefood, Baemin.

“𝑱𝒂𝒑𝒂𝒏𝒊𝒕 𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆&𝑴𝒂𝒕𝒄𝒉𝒂 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆 cảm thấy hạnh phúc khi có thể mang đến cho các thực khách những sản phẩm chất lượng từ Matcha và vẫn luôn cố gắng để hoàn thiện mình hơn. Khách hàng cảm thấy vui vẻ khi đến thưởng thức và trải nghiệm tại cửa hàng, đó chính là niềm mong muốn của chúng tôi. Chúng tôi thực sự cảm ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ 𝑱𝒂𝒑𝒂𝒏𝒊𝒕. Đây cũng là niềm vui và động lực cố gắng của tất cả thành viên.” _ chia sẻ của 𝑱𝒂𝒑𝒂𝒏𝒊𝒕 𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆&𝑴𝒂𝒕𝒄𝒉𝒂 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆.

𝑱𝒂𝒑𝒂𝒏𝒊𝒕 𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆&𝑴𝒂𝒕𝒄𝒉𝒂 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆

📍 Address: 130 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 097 150 78 08


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!